Trà – Cafe Hương Vị Đích Thực!


teacoffee-ngoctram-banhdeotraxanhtrungmuoi

 A.   Nguyên liệu: 

– 1kg đường và 200g đường
– 600ml nước và 1ml tinh dầu bưởi
– 700gr bột bánh dẻo nếp rang
– 40ml nước cốt trà xanh
– 300gr đậu xanh
– 4 lòng đỏ trứng muối
– 100gr mứt bí
– Dầu ăn, rượu trắng.

B. Thực hiện 

– Nấu tan 1 kg đường với nước, để nguội, cho tinh dầu bưởi và nước cốt trà xanh vào rồi trộn đều với 600g bột dẻo. Đậu xanh hấp chín, tán nhuyễn, sên với 200g đường, dầu ăn, rồi cho mứt bí vào. Lòng đỏ trứng muối ngâm với rượu đem hấp cách thủy.
– Lấy đậu xanh tán nhuyễn vo viên tròn với trứng muối
– Cán bột, cho nhân trứng đậu xanh vào. Rắc 100g bột dẻo làm lớp áo, cho bánh vào khuôn hình tùy thích. Bánh làm xong là bạn có thể thưởng thức thành quả của mình làm ngay lập tức. Qúa đơn giản lại rất thú vị… Sao không làm bánh thử ngay nhỉ?

Trà Cà Phê Ngọc Trâm

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: