Trà – Cafe Hương Vị Đích Thực!


teacoffeengoctram- kemdatuyet-traxanh
A. Nguyên liệu: 

– 2g lá trà xanh.
– 50g đậu đỏ.
– 50g kem tươi.
– 20ml nước sôi để nguội.
– 20ml sữa đặc.
– Vài viên đá tinh khiết

B. Thực hiện: 

– Cho lá trà xanh với nước vào máy xay sinh tố xay trong khoảng 30 giây rồi đổ ra bát.
– Đá tinh khiết xay nhuyễn.
– Cho đậu đỏ lên bếp nấu chín. Chờ nguội hẵn, cho vào ly(chừa lại một ít) rồi rưới 15ml sữa đặc và một nửa phần sốt trà xanh vào.
– Tiếp đến cho đá tinh khiết, phần đậu còn lại vào, tạo hình quả núi.
– Sau cùng nặn kem tươi và rưới phần sốt trà xanh còn lại lên trên.
– Món này dung ăn liền, rất thích hợp với mùa nóng hiện nay đấy các bạn.

Nếu thích ngọt hơn, bạn có thể thay thế đậu đỏ bằng chè đậu đỏ(có thể mua loại chế biến sẵn). Ngoài ra bạn có thể dùng thêm các loại đậu khác như đậu xanh, đậu ngự, đậu trắng,…

Trà Cà phê Ngọc Trâm

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: