Trà – Cafe Hương Vị Đích Thực!

GIỚI THIỆU


Kính chào Những Vị Khách Hàng hiện tại và tương lai của Trà Cà Phê Ngọc Trâm,

Trà cà phê Ngọc Trâm đã tồn tại trên 10 năm. Nhưng chắc ít bạn biết đến như các nhãn hàng trong nước. Thật sự đến bây giờ, châm ngôn của Trà Cà phê Ngọc Trâm vẫn là “ Chất lượng hơn số lượng!” .

Ưu tiên chất lượng nhằm đem lại những sản phẩm ưu việt cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu sạch trong thực phẩm.

Khi bạn sử dụng sản phẩm Trà – Cà phê Ngọc Trâm, bạn sẽ yên tâm vì được dùng sản phẩm không có chất độc hại, không có chất bảo quản, đảm bảo vững vàng cho món quà quý giá của con người chúng ta – SỨC KHỎE.

Giá cả phù hợp cho mọi nhu cầu tiêu dùng. Bạn có thể thưởng thức những sản phẩm trà – cà phê đặc biệt như cà phê ăn kiêng đem lại sự khỏe mạnh cho vóc dáng và tốt cho sức khỏe; cà phê ăn chay ( xưa nay mọi người đều tưởng cà phê là dùng chay được; nhưng chắc chắn đó là sai lầm lớn đấy!) cho người chay tịnh, trà lài xuất khẩu được ướp hoa lài thật 100% v.v…

Nhưng cũng nói rõ vấn đề mà mọi người ngày nay lầm tưởng – đó là HƯƠNG VỊ! Chắc chắn là trong 100 bạn thì sẽ chỉ 1 bạn biết rằng Trà – Cà Phê nguyên chất sẽ có hương thơm thanh nhạt và vị đặc trưng không thể nào lầm lẫn với hàng đã bị pha trộn. Ngày nay ít ai được thưởng thức hương vị trà – cà phê nguyên chất là thế nào, do hàng pha trộn trên thị trường chiếm vị trí ưu! Vì vậy khi bạn được thưởng thức trà – cà phê nguyên chất lại cảm thấy thiếu vắng điều gì đó, vị nhạt, không ngon, không thơm đậm, không đắng v.v….

Trà – Cà phê Ngọc Trâm mong đem lại cho các bạn một hương vị NGUYÊN CHẤT của trà và cà phê mà đã lâu rồi, có lẽ chúng ta đã quên mất hương vị thanh cao, tao nhã của trà – cà phê nguyên chất là thế nào.

Rất mong được sự ủng hộ của các bạn với Trà Cà Phê Ngọc Trâm.

Chân thành cám ơn.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: