Trà – Cafe Hương Vị Đích Thực!


teacoffee-ngoctram-banhdaytraxanh

A. Nguyên liệu:

– 100g bột ngô
– 20g nước cốt trà xanh
– 50g đường
– 123ml nước lọc
– 1 viên kem trà xanh
– 50ml sữa tươi không đường
– 50g chè đậu đỏ.
B. Thực hiện:

– Trộn đều bột ngô, nước cốt trà xanh và đường trong một tô lớn.
– Trút nước vào khuấy nhẹ và đều tay cho đến khi hỗn hợp tan mịn. Lược qua bằng rây.
– Đặt nồi hỗn hợp lên bếp đun sôi và đảo đều. Tắt bếp.
– Cho hỗn hợp vào khuôn. chờ hỗn hợp nguội, dùng bao ni-lông nén cho phẳng.
– Để hỗn hợp vào trong tủ lạnh đến khi đông thành khối. Lấy ra, thái khối vuông 2x2cm.
– Xếp bánh dày lên đĩa. Dùng kèm chè đậu đỏ, kem trà xanh và sữa tươi rất ngon miệng và lạ đó.

Trà Cà Phê Ngọc Trâm

Bình luận về bài viết này