Trà – Cafe Hương Vị Đích Thực!


TRUNG CUT THAO DUOC

teacoffee-ngoctram.info

TRỨNG CÚT MUỐI NGÂM THẢO DƯỢC – MÓN NGON KHÓ QUÊN – 35.000d/ hộp 25 trứng
Trứng cút muối ngâm thảo dược là một món ăn được nhiều người ưa thích. Với hình dáng nhỏ nhỏ xinh xinh, vừa đủ để bạn muốn ăn lượng bao nhiêu tùy thích, không phải ăn quá nhiều trong một lần dùng như trứng vịt muối, vừa giúp bạn tránh bị cao huyết áp vì lượng mặn trong trứng rất thấp. Đấy cũng là điểm mà chúng tôi quan tâm, với tình hình sức khỏe như hiện nay, bệnh cao huyết áp là nguy cơ rất dễ xảy ra với tất cả mọi lứa tuổi. Với Trứng Cút Muối Thảo Dược, các bạn sẽ yên tâm vì độ mặn trong trứng rất an toàn.

Xét về vị, thì có thể nói so với trứng muối khác, Trứng Cút Muối Bắc Thảo có phần ngon hơn với vị bùi bùi, béo béo tự nhiên của trứng, độ mặn vừa không quá mặn mà cũng không quá nhạt, cộng thêm mùi thơm của Thảo dươc giúp bạn có cảm giác lạ miệng khi thưởng thức. Có thể nói, Trứng Cút Muối Thảo Dược là điểm phá hiện đại của trứng muối cổ điển.

Trứng Cút Muối Thảo Dược có thể ăn với cơm hoặc cháo trắng rất bổ, đặc biệt món cháo trắng với trứng muối là món được ưu tiên hàng đầu khi các đấng nam nhi nhậu xỉn vì đó là món ăn nhẹ bụng, giúp dã rượu rất hiệu quả. Ngoài ra, Trứng cút muối có thể dùng để chưng thịt băm, kho với thịt kho, chiên với cơm ….. là tuyệt vời nhất!

Trà Cà Phê Ngọc Trâm

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: